ขวาตายซ้ายสลบคาราเต้ศิลปะการต่อสู้ตาต่อตา

ถ้าเราเคยดู หนังหรือละครกันในทีวีแล้วและก็ต้องเคยเห็นเกี่ยวการศิลปะการต่อสู้แบบตัว ต่อตัวนั่นเองหรือแบบการสู้กันซึ่งๆหน้านั่นเองไม่วาจะเป็นมวยปล้ำหรือมวย ไทยหรือคาราเต้นั่นเองและยังมีอีกหลายๆอย่างนั่นเองแล้ววันนี้เราจะมาพูดคุย พูดถึงเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ประชิดคาราเต้และยังมีแหล่งกำเนิดอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยที่ประเทศโอกินาวาศิลปะคาราเต้นั้นเป็นการใช่ทุกสัดส่วนในร่างการเข้าโจมตีหรือเข้าปะทะแต่ส่วนมากที่เห็นจะใช้หมัดและการเตะและ เข่าและศอกและเทคนิคการใช้มือเปล่าในการต่อสู้karate-go-pic

และที่ทำให้ศิลปะคาราเต้โด่งดั่งไปทั่วโลกนั้นก็คือมีหนังเรื่องหนึ่งได้นำการใช้ศิลปะคาราเต้ไปในการ แสดงหนังอีกด้วยเลยทำให้มีคนทั่วโลกนั้นถามถึงว่าศิลปะประเภทนี่นั่นมีแหล่ง กำเนิดที่ไหนและใครเป็นคนคิดค้นจากหลักฐานของญี่ปุ่นนั้นได้มีการจดบันทึก ไว้ว่าเมื่อปีหนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบถึงหนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบนั้นคาราเต้ ได้มีบทบาทต่อการเป็นอยู่ของคนในประเทศนั้นๆ อีกด้วยเพราะไม่ว่าจะเดินไปใน ไหนในประเทศญี่ปุ่นนั้นก็มีแต่โรงเรียนที่เปิดสอนแต่ศิลปะการต่อสู้คาราเต้show-Kumite

เต็มไปหมดนั่นเองและยังได้มีการเปิดระจดบันทึกให้ศิลปะการต่อสู้คาราเต้นั้น อยู่ในเกมการกีฬาระดับโลกอีกด้วยนั่นเองนั่นก็คือการจุดประเด็นของใครๆเลยคน ให้มาฝึกมาเล่นกีฬาประเภทนี่นั่นเองเพราะว่าการฝึกกีฬาหรือศิลปะป้องกันตัว ประเภทนี่นั้นสามารถได้ใช้ทุกๆสัดส่วนของร่างกายได้อย่างคุ้มค่าทามากเลยทำ ให้มีชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้แล้วก็ฝึกว่าชานี้แล้วก็ไปเผยแพร่ในประเทศ ของเขานั่นเองอีกด้วยนั่นก็คือจุดเด่นของกีฬาและศิลปะแขนงนี่นั่นเองและ ศิลปะคาราเต้นี่ก็ตอบโจทย์ของใครๆหลายคนได้ดีเลยทีเดี่ยวแล้วศิลปะประเภทนี่ นั้นก็ยังติดหนึ่งในสอบของกีฬายอดเยี่ยมอีกด้วย